Yêu thương bản thân để có sức khỏe toàn hảo - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Yêu thương bản thân để có sức khỏe toàn hảo

Yêu thương bản thân để có sức khỏe toàn hảo

Bạn thấy gì không? Tôi gầy đi hơn trước đây rất nhiều, ai cũng nói trông mày cha yếu tay mềm chả làm được gì nên hồn. Đó là những câu nói của người thân nhà Nga.

Trong mắt người thân của gia đình mình, thì tôi thực sự yếu ớt, mỏng manh. Nhưng bạn biết không, tôi thực sự thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, kể từ khi tôi tham gia học thực hành phép màu, biết ơn trận trọng yêu thương cơ thể và kể từ khi mình tham gia khóa thiền Vipassana. Bằng chứng là gần đây nhất, tôi có tham gia dự án trồng cây rừng trên farm rồng xanh-của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc thì mọi người trên đó bảo nhìn em nhỏ nhỏ mà sao khỏe thế, giỏi thế. Mà thực sự tôi cũng thấy mình khỏe mạnh, có sức khỏe và có thể làm được nhiều việc mà không bị mệt và mất sức.

Nếu là trước đây việc đi lại di chuyển trên các phương tiện giao thông của mình kiểu rất vật vã. Nhưng thời gian gần đi mình đi lại rất nhiều, Từ Ninh Bình ra hà Nội từ Hà nội đến Tây Nguyên, từ tây nguyên đến Farm, từ Farm và Ninh Bình, Từ Ninh Bình vào TP HCM. Mình di chuyển và làm việc liên tục, nhưng mình đã thấy sức khỏe của mình thực sự tốt hơn trước đây, mình thấy khỏe mạnh và tỉnh táo hơn rất nhiều.

Từ nhỏ mọi người gắn cho mình cái mác yếu ớt, nhưng tôi luôn tin tôi có một cơ thể khỏe mạnh cùng với lòng biết ơn vưới cơ thể, với những gì mình đang có sẽ gia tăng tài sản đó lên gấp bội. Và tôi đã vô cùng biết ơn sức mình đang có, biết ơn các bộ phận trên cơ thể. Hằng ngày tôi đều dành thời gian cho bản thân, cho cơ thể của mình ít nhất 2h ngồi thiền, để tôi được trở về với chính mình, với thực tại.

Ngoài ra để có một cơ thể sức khỏe tốt, Tôi lựa chọn thức ăn, nước uống sạch tự nhiên do chính tay mình trồng và chăm sóc. Mùa nào thức đó, mình lựa chọn những rau củ quả của địa phương, gốc bản địa, đúng mùa đúng vụ. Biết ơn với những nguồn thực phẩm mình ăn uống mỗi ngày!

Cảm ơn bản thân đã đang có sức khỏe toàn hảo!

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG