THẬT HẠNH PHÚC VÀ BIẾT ƠN KHI TÔI ĐƯỢC CHỌN LÀ NGƯỜI KIẾN TẠO! - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

THẬT HẠNH PHÚC VÀ BIẾT ƠN KHI TÔI ĐƯỢC CHỌN LÀ NGƯỜI KIẾN TẠO!

Sau nhiều ngày mong chờ để được gặp Thầy và các anh chị em MMC thì hôm nay chúng tôi được gặp nhau, sau 2 năm như lời Thầy nói, mà thực ra chỉ hơn 1 tháng kể từ 26 tết đến giờ. Tôi thực sự cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi đang được bước chân vào dòng, đó là năng lượng, dòng hạnh phúc, dòng tri thức, dòng biết ơn, dòng may mắn. Khi đang ở những giây phút này được nghe thầy chia sẻ về những điều ý nghĩa, được mở mang tầm nhìn, được biết đến khóa Thiền Vipassana.

Dù tôi đã được nghe thầy giới thiệu về khóa thiền Vipassana nhiều lần, nhưng mỗi lần lại cho tôi những cảm nhận và tình cảm ngưỡng mộ đối với các Thiền sư, học viên và cả những người đi phục vụ khóa thiền khác nhau. Từ những lần đầu tiên khi nghe Thầy chia sẻ về khóa Thiền Vipassana trong lòng tôi đã luôn mong muốn được trực tiếp tham gia trực tiếp và cảm nhân. Mong muốn bản thân sẽ có những khoảng thời gian tu tập và tôi cũng muốn mình có thể đưa người thân của mình tham gia cùng! Tôi tin rằng vũ trụ sớm cho tôi có cơ hội được hữu duyên với khóa Thiến Vipassana sớm nhất trong năm 2022 này! Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Sau đó chúng tôi được thầy chia sẻ về sự cho đi, hãy cứ cho đi bằng sự tận tâm, cho đi từ trái tim. Hãy yêu thương và giúp đỡ mọi người, làm sao giúp được càng nhiều người càng tốt, hãy giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, vui vẻ hòa đồng, giúp cho mọi người có nhận thức và suy nghĩ tích cực. Bằng cách chia sẻ, lan tỏa, gieo hạt giống tốt, giúp cho mọi người biết đến phép màu, biết đến luật hấp dẫn, biết đến quy luật của vũ trụ! Giúp được mọi người thay đổi tốt hơn, có cuộc sống tốt hơn đó chính là giúp mình có cuộc sống như mình mong muốn!

Và còn rất nhiều kiến thức khác từ cuộc sống, trải nghiệm, bài học của Thầy nhận được cũng đã chia sẻ cho chúng tôi!

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc! Nguyện cho tôi có thể chia sẻ phép màu đến với tất cả mọi người, nguyện cho phép màu sẽ đến được với tất cả mọi người!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

6/3/2022

Nếu bạn muốn được bước chân vào dòng năng lượng hạnh phúc, vui vẻ và biết ơn thì hãy đi trên con đường phép màu ở đây https://trannganb.net/qua-tang/ cùng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG