Sống thuận tự nhiên, Ăn thuận theo tự nhiên - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Sống thuận tự nhiên, Ăn thuận theo tự nhiên

ĂN RAU, CỦ, QUẢ THUẬN TỰ NHIÊN
Với công nghệ sản xuất và nuôi trồng hiện đại, bất cứ mùa nào chúng ta cũng được thưởng thức nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau, nhưng bạn nên ăn trái cây đúng mùa vụ và ưu tiên chọn giống rau, củ quả giống địa phương. Như vậy, bạn sẽ hạn chế việc rau, củ, quả bị phun thuốc thúc ra hoa, ra quả trái vụ.
Một điều quan trọng nữa là, mỗi loại rau, củ quả khác mang mang đến cho bạn những nguồn dưỡng chất khác nhau. Bạn cần ăn đa dang các loại rau, củ, quả tự nhiên và hãy tôn trọng hương vị tự nhiên của rau, củ quả. Mướp đắng tự nhiên sẽ rất đắng, trái Cóc thì chua, quả Hồng thì chát… Tôn trọng các hương vị tự nhiên và cho cơ thể bạn được thưởng thức các vị cay, đắng, ngọt, bùi một cách tự nhiên nhất.
Cho nên  các bé, các thành viên trong gia đình nhà mình sẽ được thưởng thức tất cả các laoij rau, hoa, quả từ chính tay mình trồng trong vườn. Mình hạnh phúc và biết ơn với những gì mình nhận được, với những gì mình đang được mẹ thiên nhiên ban tặng. Khi càng trân trọng và biết ơn nhữn sản phẩm đó, mình càng nhận được nhiều.
Chúng ta là một phần của tự nhiên và hãy sống thuận theo các quy luật của tự nhiên.
Yêu bản thân để có sức khỏe toàn hảo!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG