PHÉP MÀU ĐƯỢC LAN TỎA - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

PHÉP MÀU ĐƯỢC LAN TỎA

Biết ơn cuộc sống, biết ơn vì mỗi ngày tôi có được cơ hội lan tỏa và chia sẻ phép màu đến cho mọi người.

Từ khi tôi được biết đến phép màu, được bước đi trên con đường phép màu, được trải nghiệm và thực chứng phép màu đã đến với mình, phép màu là có thật, bản thân Tôi luôn  mong muốn mọi người xung quanh, người thân bạn bè, các em các cháu của mình cũng sẽ biết đến phép màu để có được cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, suy nghĩ tích cực hơn.

Mỗi ngày một chút, tôi thực hành lòng biết ơn và viết phép màu rằng Tôi sẽ chia sẻ và giúp cho nhiều người biết đến phép màu.

Và hôm nay tôi thật sự hạnh phúc và cảm thấy vui vẻ vì mình đã chia sẻ cho em HẰNG, một người em, một người bạn tôi đã chơi, đã biết nhau từ lâu về sự hiện diện phép màu trong cuộc sống và cuốn sách Phép Màu. Tôi thật sự rất hạnh phúc bỏi vì  không chỉ em ấy đón nhận mà còn được cả người chồng của em ấy tin tưởng ủng hộ. Cả hai vợ chồng đều mong muốn được thay đổi, đươc sống cuộc sống hạnh phúc, con cái khỏe mạnh.

Và hôm nay em ấy đã tìm đến nhà mình để mua cuốn sách phép màu! Nguyện cho em và các con luôn được khỏe mạnh và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG