Phép màu đã đến với gia đình tôi - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Phép màu đã đến với gia đình tôi

Bạn sẽ nghĩ sao khi cả gia đình mình cùng thực hành phép màu? Đó là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng nó đã đến với gđ chúng tôi. Tôi thực sự rất rất vui và hạnh phúc!
Tôi bận lắm, tôi không có thời gian để Thực hành phép màu vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Tôi biết là nó tốt nhưng tôi thực sự rất bận, cả ngày trông con, cho ăn cho uống, cơm nước…thì lấy đâu ra thời gian mà thực hành chứ.
Nhưng nếu bạn muốn thì vũ trụ sẽ có cách. Tôi tranh thủ thực hành vào những lúc các con ngủ, nhưng không phải lúc nào cũng đc thuận lợi. Cứ đang nghe giảng hoặc đang thực hành thì các con tôi thức dậy vậy là tôi lại bỏ dở. Vậy là tôi đã tìm ra con đường để đi đến với phép màu, mà nó còn được nhân đôi nhân ba lên rất nhiều khi được cả chồng, con cùng nói nên lời biết ơn mỗi ngày. Vào mỗi buổi sáng tôi tranh thủ dậy khi các con còn ngủ và thực hành viết 10 điều biết ơn. Khi các con dậy, tôi đọc to 10 lời biết ơn cho con nghe, và chúng tôi cùng nói từ cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Khi chúng tôi quét nhà, lau nhà, nấu cơm, uống nước đều nói từ cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.Nó như 1 trò chơi của mấy mẹ con tôi lúc ở nhà! Trước đây chồng tôi không bao giờ và rất ngại nói ra những lời cảm ơn. Trước khi ngủ tôi nói cảm ơn những việc diễn ra trong ngày, cảm ơn chồng, Cảm ơn các con, cảm ơn các đồ vật trong nhà. Và tất nhiên là con trai gần 3 tuổi của tôi cũng nói theo, và đặc biệt là mẹ đã nói rồi, con nói rồi Giờ thì đến lượt bố. Và bạn nghĩ sao, nếu không nói thì bạn nhỏ nhà tôi có chịu để yên không. Và cuối cuồng bố cũng phải nói để vừa ý con trai thôi ” Bố cảm ơn con đã ở nhà ngoan khoẻ mạnh, cảm ơn mẹ Nga đã chăm sóc các con, cảm ơn xe máy giúp bố đi làm, cảm ơn con đã đi học vui vẻ hòa đồng, cảm ơn cái cửa, cảm ơn cái đệm,cảm ơn cái chăn … !
Khi có phép màu thì nhìn mọi cảnh vật xung quanh đều đẹp và ý nghĩa!
Mỗi ngày càng nhiều hơn và cứ thế chúng tôi trìm vào giấc ngủ với lòng biết ơn vừa đơn giản nhưng cũng không phải là dễ. Và tôi là người hạnh phúc nhất, khi nhìn thấy phép màu đang diễn ra xung quanh tôi như thế này. Đúng là chỉ có thực hành phép màu mới có!
Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG