Phép màu của Trái tim - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Phép màu của Trái tim

Phép màu của Trái tim

Cũng như 20 ngày vừa qua, Khi tôi vừa chia sẻ phép màu xong thì con trai 4 tuổi của Tôi thức dậy và bước vào phòng.

Anh ta mắt nhắm mắt mở, đúng cái kiểu vừa mới ngủ dậy, cũng có thể là ánh sáng trong phòng Tôi sáng hơn phòng ngủ ban nãy, làm cho bạn ấy không thể mở to mắt như bình thường mà nhìn mẹ được.  Nhưng nhìn cái vè mặt vừa mới ngủ dậy đó mới đáng yêu làm sao!

“Hello mẹ!

Hello con trai, con trai dậy sớm thế?

Mẹ ơi, con dậy rồi đấy, con ngoan lắm, con không thấy mẹ nên con sang đây tìm mẹ đấy!”

Tôi ôm con trai vào lòng và nói: Con trai mẹ ngoan lắm, mẹ yêu con nhiều lắm!

“Con cũng yêu mẹ lắm!”

Và cứ như vậy 2 mẹ con bắt bắt đầu một ngày mới đầy yêu thương. Tôi rủ con ra thăm khu vườn, đi trên con đường mà mẹ mới làm hôm trước.

Hôm qua tôi hì hục khuân gạch, xếp gạch ra vườn, mong muốn chia nhỏ khu vườn của mình để tiện chăm sóc cũng như thuận tiện cho việc đi lại của mình. Đến chiều tối thì con đường ấy cũng đc hoàn thiện 2/3.  Tuy là chưa có xong, nhưng đã đến giờ tôi đi đón các con từ nhà bà ngoại về, khi về đến nhà 2 anh em phát phát hiện nhà mình có con đường mới, anh em nó thích lắm, chúng hí hửng, chạy đi chạy lại trên con đường ấy. Nhìn các con vui vẻ, với tiếng cười nô đùa của các con mà tôi quên đi hết bao nặng nhọc, mệt mỏi của một ngày lao động chân tay, khuân vác ấy.

Cho nên sáng hôm nay Tôi lại rủ con ra vườn để được bước đi trên con đường ấy. Như một lần nữa Tôi khoe với các con mình đã làm được con đường này.  Và chỉ cần nhìn thấy các con được tự do chạy nhảy hòa mình với thiên nhiên là tôi vui và hạnh phúc lắm ấy!

Sáng nay không khí trong lành cũng mát mẻ lắm, mà có vẻ hôm nay sẽ nắng hơn hôm qua , bởi vì lúc này mới có hơn 6h sáng mà bầu trời trong xanh lắm. Nhưng khu vườn nhà tôi thì ở ngay dưới chân núi, cây cối xanh tốt, gió thổi nhè nhẹ, làm cho Tôi muốn ghi lại 1 bức hình ngay trong khoảnh khắc này. Thế là 2 mẹ con sáng nay đã có tấm hình cho ngày mới vui vẻ và hạnh phúc rồi.

Nhờ có phép màu, mà cuộc sống của tôi trở nên nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn mỗi ngày. Mỗi ngày tôi luôn tự tìm thấy niềm vui, hạnh phúc đang hiện hữu xung quanh Tôi và chờ đợi tôi đón nhận.

Tôi muốn ghi lại khoảnh khắc này, không gian ấy, giây phút ấy Tôi thực sự rất hạnh phúc và biết ơn tất cả những gì mình đã và đang có được.

Tôi hạnh phúc bởi vì mỗi ngày Tôi đang đều nhìn thấy con mình đang khỏe mạnh và vui vẻ ngoan ngoãn mỗi ngày.

Tôi hạnh phúc bởi vì tôi đang được hít thở không khí trong lành lành này.

Tôi cảm thấy hạnh phúc bởi vì tôi đang có thời gian dành cho các con, cho chính bản thân mình.

Tôi đang thực sự rất biết ơn và hạnh phúc bởi vì Tôi có thể cảm nhận hạnh phúc ở mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình!

Bất chợt Tôi nghĩ, nếu không phải là Phép Màu- Lòng Biết ơn mình được biết đến và bắt đầu thực hành  hơn 1 năm trước, có lẽ giờ này Tôi cũng đang phải tất bật chuẩn bị đi làm, hoặc chuẩn bị cơm nước cho các con rồi bỏ bọn trẻ ở nhà với ông bà rồi đến TỐI mới gặp được các con lại càng làm cho Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn.

Vầ đây cũng là cuộc sống Tôi luôn mong đợi và khao khát và giờ nó đang hiện hữu mỗi ngày!

Tôi đang kiến tạo cuộc sống của mình!

Ninh Bình ngày 10/8/2023

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG