Niềm tin có thực sự cần thiết cho thành công của bạn? - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Niềm tin có thực sự cần thiết cho thành công của bạn?

Có bạn nào đang đọc cuốn Hero không? Niềm tin có thực sự cần thiết cho thành công của bạn?
Hôm nay mình đang đọc đến phần 2 của cuốn sách Người Hùng, mình xin phép được chia sẻ lại những nội dung mà mình cảm thấy tâm đắc nhất nhé!
PHẦN 2 NGƯỜI HÙNG
Niềm Tin
Niềm tin chính mình – đây có lẽ là sức mạnh lớn nhất của bản thể người Hùng trong bạn. Niềm tin ấy có thể giúp bạn vượt qua mọi tình huống khó khăn hay thử thách, và cuối cùng, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.
MASTIN KIPP
Trở ngại lớn nhất trên con đường thành công là khi con người không tin rằng mình có thể làm được. Nếu bạn tin rằng điều gì đó là bất khả thi, thì nó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Và cả Vũ Trụ này là nơi tồi tệ, mà đó là vì cách bạn tương tác với nó rất tồi tệ; bạn chỉ chăm chăm tìm kiếm bằng chứng cho thấy rằng bản thân không có giá trị gì, rằng điều bạn mong muốn không thể xảy ra.
MICHAEL ACTON SMITH
Nếu bạn không tin tưởng chính mình – nếu bạn không tin rằng mình có thể làm được điều gì đó – thì bạn sẽ không đạt được gì đâu.
G. M. RAO
Bạn cần phải có thật nhiều niềm tin vào giấc mơ của mình, hãy tin rằng điều bạn muốn sẽ là điều tốt đẹp nhất thế giới này dành cho bạn. Nếu không có niềm tin ấy thì hành trình của bạn sẽ rất hời hợt, không có nỗ lực, không có quyết tâm hay sự kiên trì. Trong nhiều tình huống, chính nỗi sợ thất bại đã khiến bạn thiếu niềm tin.
Niềm tin của bạn sẽ được gia tăng và củng cố trong quá trình bạn hành động và trải nghiệm Hành Trình Người Hùng. Trên hành trình ấy, bạn sẽ khám phá được bản thân và những năng lực thực sự của mình.
Hãy tin vào ước mơ và tin vào chính mình, bởi vì bạn là người hùng, và bản thể người hùng trong bạn không chỉ tin bạn rằng bạn có thể đạt được ước mơ đâu, người hùng ấy còn biết chắn rằng bạn sẽ đạt được!
Ps: Cảm ơn những người hùng, Cảm ơn bà Rhonda Byrne, Cảm ơn dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc!❤❤❤
Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG