Bạn đã từng than phiền và đổ lỗi cho người khác - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bạn đã từng than phiền và đổ lỗi cho người khác

Khi có biến cố hay một việc gì không may mắn đến với Tôi, Tôi đã rất đau khổ, dằn vặt mình rất là lâu, có thể là vài ngày, vài tuần có khi còn đến vài tháng không quên được.

Trong thời gian đấy thì mình rất cọc càn, chán nản, than phiền và cũng hay đổ lỗi cho người khác, Tôi thường đánh giá một ai đó tốt hay xấu, chê bai, trách móc,  lúc đấy mình không biết đó là những biểu hiện cảm xúc tiêu cực. Tôi luôn cho rằng mình là người đúng, mình không sai, mình đang sống tốt, tai sao những điều xấu xa, những thứ không tốt đẹp lại cứ ngày càng đến với mình nhiều hơn. Tôi luôn cho rằng cuộc sống này là bất công, không công bằng cho đến khi mình đọc những cuốn sách về Luật Hấp Dẫn như: Bí Mật và Sức Mạnh. Lúc đấy Tôi mới biết tất cả những gì mình đang có, đang phải đối diện đều do mình tạo ra. Những cảm xúc than phiền, trách móc, oán trách, tức giận…đều là những cảm xúc không đem lại cho tôi cuộc sống tốt hơn mà nó đang thu hút những điều tồi tệ hơn.

Cuộc sống của Tôi lúc ấy ngày càng thu hẹp lại, Tôi không có không việc làm thêm, không các mối quan hệ mới, mà các mối quan hệ thân thiết anh chị em cũng không được tốt đẹp, không có bất cứ một nguồn thu nhập nào.

Khi mà biết được sự vận hành của các quy luật tự nhiên, luật hấp dẫn, luật nhân quả… thì Tôi bắt đầu muốn thay đổi. Tôi không thể tự mình tạo ra cuộc sống tồi tệ cho chính mình được. Tôi biết mình hoàn toàn có thể có được cuộc sống tốt đẹp do chính mình tạo ra, tại sao mình không nắm lấy cơ hội này.

Nhưng giờ mình phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào thì mới có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp được?

Cũng thật may mắn, lúc ấy Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc dịch giả của bộ sách Bí Mật, Sức Mạnh, Người Hùng, Phép Màu chia sẻ hướng dẫn áp dụng phương pháp thực hành lòng biết ơn trong cuốn sách Phép Màu vào trong cuộc sống! Và mình có những thay đổi từ đây, không còn những than phiền đổ lỗi nữa, sau này mình biết đến phương pháp thiền Vipassana, mình biết cách quản lý tâm của mình, quản lý cảm xúc của mình.

Trân trọng và biết ơn cuộc sống của mình đang có. Và giờ thì mình có rất nhiều thay đôi tích cực, tốt đẹp từ mối quan hệ, công việc và thu nhập

Vô cùng biết ơn Bà Rhonda Byrne  đã đưa phương pháp ứng dụng Lòng biết ơn và trong cuộc sống và Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã đem những kiến thức quý báu ấy về Việt Nam và hướng dẫn chia sẻ những kiến này!

CẢM ƠN CẢM ƠN CẢM ƠN

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG