Kết quả khi thực hành 28 ngày phép màu - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Kết quả khi thực hành 28 ngày phép màu

Ôi, đọc xong cuốn phép màu cùng thực hành hàng ngày cảm thấy mình như 1 người hoàn toàn khác. Có thể m ko thể nhớ hết được thực hành cảm ơn của 28 ngày nhưng thực sự giờ mình nấu ăn thì cũng cảm ơn và rắc bụi phép thuật vào món ăn, rắc bụi phép thuật vào người thân, lúc thì nhớ nói cảm ơn trên tường bước chân, lúc thì nhớ cảm ơn số tiền đã đến, lúc thì nhớ cảm ơn người thân, lúc thì nhớ cảm ơn cơ thể…. Nó chẳng theo 1 trật tự nào, chỉ nhớ đến điều gì thì tranh thủ thực hành luôn 🤭🤭
Nhưng cuộc sống thấy ấm áp và hp vô cùng, ít nhất cũng ko còn cảm giác buồn bã như trước. Chỉ đơn giản vậy thôi mà cảm thấy tâm hồn khoan khoái, 1 cảm giác dễ chịu đến lạ kỳ.
Cảm ơn duyên lành đã cho mình biết đến thầy ngọc, cảm ơn thầy đã dịch bộ sách nhiệm mầu này để cho nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, cảm ơn, cảm ơn @Trần Thị Hạnh Nga và mn đã đồng hành và khai sáng. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn
________________
PS: Chia sẻ từ chị Trữ Huyến, lần đầu tham gia thực hành phép màu.
Với mình thì Con đường dễ nhất, nhanh nhất giúp thay đổi cuộc sống vẫn là thực hành 28 ngày biết ơn!
Nếu ai đó đã có bộ sách này trong nhà nhưng vẫn chỉ đang dừng lại ở việc ĐỌC _ BIẾT nó nhưng chưa thực sự tinh tấn thực hành nó thì thật đáng tiếc! Bạn đã bỏ qua bí mật của vũ trụ, của thế giới, bỏ qua kho báu quý giá mà cả thế giới đang trân trọng!
Hành trình mới đi được 1/2 đường nhưng người nào thực sự tinh tấn thực hành phép màu sẽ thấy được PHÉP MÀU trong cuộc sống!
Hạnh phúc không ở đâu xa!
Hạnh phúc ở trong tâm ta!
Cảm ơn cảm ơn cảm ơn

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG