Hiện Thực hóa mọi ước mơ - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hiện Thực hóa mọi ước mơ

Dạo này nhìn năng lượng vui vẻ thích thế, nhìn cuộc sống của em thích thế? Bây giờ Nga đang làm gì thế? Nga không phải đi làm à? Em thấy chị Nga dạo này hay đi thế?

Đó là các câu hỏi của những người bạn, những người bạn ở xa, hay cả những người anh em họ hàng của Nga nữa!

Mình đã tường mong muốn  có được 1 công việc online ở nhà để được chăm sóc các con. Cũng như các mẹ bỉm khác, khi nghỉ sinh 6 tháng xong sẽ quay trở lại với công việc. Nhưng trong hoàn cảnh nhà mình thì không giống như những gì mình đã dự định. Cả về công việc và và chăm sóc các con, cho nên mình đã quyết định ở nhà để trông con.

Trong thời gian này mình luôn khao khát có một công việc online có thu nhập mà vẫn có thời gian chăm sóc các con!

Mình học thực hành lòng biết ơn, đến ngày 13 Hiện Thực hóa mọi ước mơ, mình đã được học cách viết ra những mong muốn nguyện vọng, ước mơ của mình. Trước đây mình chưa bao giờ ngồi viết ra những ước mơ của mình, và ngày hôm đó mình đã có một danh sách ước mơ.

Và bây giờ có rất nhiều những điều ước ấy của mình đã lần lượt trở thành hiện thực. Như viêc mình có một công việc online, có nguồn thu nhập thêm từ chính khu vườn của mình, có hệ thống kinh doanh, có website về sách về trà, được làm việc mình muốn, được ở nhà chăm sóc đưa đón con đi học mỗi ngày.

Tất cả đều nhờ có hành trình thực hành Lòng Biết Ơn đã giúp cho mình có những thay đổi và sự phát triển như bây giờ. Được làm việc trong hạnh phúc, trong sự hoan hỉ, biết ơn và nhiệt huyết. Vì vậy mà dạo này nhìn thấy Nga vui vẻ và hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều phải không ạ?

Bạn có muốn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực? Hãy đăng ký hành trình thực hành Phép Màu – Lòng Biết Ơn để biến những ước mở của bạn thành hiện thực nhé!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG