Hạnh phúc khi thấy mình trong Gương - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Hạnh phúc khi thấy mình trong Gương

Được làm những việc mà mình thích, được đi đến những nơi mà bạn muốn đến, được thể hiện là chính mình, được sống cuộc đời mà mình mơ ước.

Trước đây Tôi là người rất tự ti, nhút nhát, không bao giờ dám nói lên quan điểm của mình. Tôi so sánh tôi với mọi người, Tôi thấy mình không thật sự giỏi giang, không tài giỏi.  Tôi thấy tôi không được xinh đẹp, Tôi thường nhìn vào những khuyết điểm của mình nhiều hơn là các ưu điểm. Tôi ước mình có hàm răng trắng và đều, đôi mắt to hơn, làn da đẹp hơn…Tôi không thích việc mình có một cái sẹo ở trên chán, cho nên từ năm học lớp 6-7 tôi đã tự cắt tóc mái cho mình để che đi cái sẹo đó. Khi lớn lên Tôi đã từng đi đến thẩm mỹ để nhờ họ xóa nó đi, nhưng qua nhiều lần thực hiện thì vết sẹo ấy không mờ đi mà còn rõ hơn – Theo như nhận xét của bố mẹ Tôi. Tôi vẫn tự ti về vết sẹo đó, cho đến một ngày gần đây, khi Tôi nhìn vào chính mình, nói những lời biết ơn với cơ thể, với những gì mình đang có!

Tôi biết ơn vì Tôi đang có 1 cơ thể khỏe mạnh lành lạnh, 30 năm nay Tôi đều soi gương mỗi ngày, nhưng chỉ toàn nhìn vào những khuyết điểm của mình để rồi tự than thân trách phận mình không được hoàn hảo, mình không được may mắn.

Cho đến khi Tôi học Thực hành lòng biết ơn mỗi ngày, mỗi khi đứng trước gương Tôi đã nói lời cảm ơn chính mình, cảm ơn cơ thể này, cảm ơn khuôn mặt này, Tôi cảm ơn từng bộ phận trên cơ thể: mắt mũi, tóc tai,hàm răng, chân mày, miệng, chân tay và các bộ bận bên trong cơ thể nữa! Tôi hạnh phúc đến òa khóc trước gương, Tôi đã bỏ mặc nó quá lâu, cơ thể này, tấm thân này đã làm việc, đã nỗ lực đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua. Vậy mà Tôi chưa hề nói 1 một lời cảm ơn đến nó. Tôi đã quá vô tâm cứ mãi kiếm tìm, mãi đòi hỏi một cái gọi là hoàn hảo!

Tôi thấy Tôi quá may mắn vì có được 1 cơ thể lành lạnh như thế này, có hàng triệu người ngoài kia không được nhìn thấy ánh sáng, có hàng triệu người ngoài kia không nói được, không đi được, không có tay chân lành lạnh… Tôi thấy mình bây giờ thật hạnh phúc, thật tuyệt vời.

Tôi biết ơn và trân trọng những gì mình đang có, biết ơn trân trọng cơ thể này, biết ơn trân trọng từng bộ phận, Tôi thấy Tôi là duy nhất. Tôi thấy mình thật xinh đẹp và khỏe mạnh và Tôi tự tin    vui vẻ với điều đó!

HÃY CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐANG CẢM THẤY HẠNH PHÚC DƯỚI COMMEN NHÉ!

TÔI SẼ RẤT VUI KHI NHẬN ĐƯỢC CHIA SẺ TỪ BẠN!

Trân trọng!

Cảm ơn cảm ơn cảm cảm

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG