Khởi Đầu

 Tôi là Trần Thị Hạnh Nga,  được sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Ninh Bình. Hiện tại tôi đang sống cùng chồng và 2 con đáng yêu và thông minh của mình. Tôi luôn khao khát có một cuộc sống đủ đầy,  hạnh phúc và hòa hợp, được ở cạnh những người thân yêu của mình.

Năm 2019 Tôi sinh em bé và bắt đầu cuộc sống của một người mẹ bỉm sữa không có khoản thu nhập, không có công việc và các mối quan hệ xung quanh dần đứt gãy. 

Tôi sống trong lo lắng, thất vọng, than phiền và trách móc người thân, đổ lỗi cho số phận của mình. Nhưng hơn ai hết, tôi là người chịu nhiều dằn vặt và tổn thương nhất. Tôi khao khát thoát ra khỏi tình trạng khủng hoảng của bản thân và đến năm 2021 tôi tìm được khóa học online miễn phí của Thầy NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC Thực hành 28 ngày phép màu – Lòng biết ơn. 

Sau 28 ngày thực hành tôi thấy được con người của mình, thấy có một thế giới bên trong tôi, thấy được sự tồn tại của người thân, thấy được cây cối, hoa lá, đất nước, núi đồi xung quanh tôi vẫn đang tồn tại. Tôi đã thấy được cuộc sống, thấy được sự đủ đầy, thấy được sự hạnh phúc, thấy được sự bình an không ở đâu xa, mà nó ở rất gần, rất gần với cuộc sống của Tôi và nó ở ngay trong Tôi. Tôi bắt đầu đọc sách phát triển bản thân, những cuốn sách Bí Mật, Phép Màu, Sức Mạnh, triệu phú thức tỉnh, tham gia các khóa học chuyên sâu của Thầy Ngọc về kinh doanh thông minh và phát triển bản thân. Và hiện tại Tôi đang có cuộc sống vui vẻ hòa hợp và hạnh phúc.

Gia Đình

Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 6 anh chị em, tôi là con út trong gia đình nên luôn được các anh chị và bố mẹ hết mực yêu thương chăm sóc. 

Tôi kết hôn cùng anh Vũ Anh Dần và sinh được 2 người con là Anh Đức và Anh Thư. Tôi được anh yêu thương chăm sóc tận tình, đặc biệt trên hành trình học tập và phát triển bản thân luôn có sự tin tưởng, động viên, ủng hộ và hỗ trợ của anh rất nhiều. 

Đam Mê

Tôi đã có những đứa con khỏe mạnh nhờ phương pháp nuôi dạy con Cửa Sổ Vàng và nhờ có Thầy Nguyễn Duy Cương mà tôi được thay đổi tầm nhìn và tư duy!

Tôi đã thấy phép màu trong cuộc sống là có thật và Tôi mong muốn được chia sẻ phép màu ấy đến với nhiều người hơn nữa. 

 Và Tôi thực sự may mắn vì được chọn là Người Kiến Tạo và chia sẻ phép màu đến mọi người. Được Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc trực tiếp chuyển giao,  hướng dẫn, truyền đạt những trải nghiệm và tri thức quý báu từ bộ sách Bí Mật  để chia sẻ và lan tỏa đến với cộng đồng. 

Vì sự giàu có, hạnh phúc trọn vẹn của bạn và của Tôi!

Cảm ơn! cảm ơn! cảm ơn!