DÒNG KHÍ NHIỆM MÀU - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

DÒNG KHÍ NHIỆM MÀU

DÒNG KHÍ NHIỆM MÀU

BUỔI SÁNG HÔM NAY CỦA BẠN THẾ NÀO?

Sáng hôm nay thời tiết ở Ninh Bình mát mẻ lắm, như một thói quen thường lệ. Sau khi chia sẻ phép màu xong vào lúc 6h sáng Tôi sẽ ra mở cánh cửa bên cạnh hông nhà của mình để được hít thở không khí trong lành từ khu vườn của mình.

Cái cảm giác được hít thở cái mùi của cây xanh, cái mùi của sương sớm mát mẻ, cái mùi của đất với mình nó thực sự rất quên thuộc không lạ lẫm gì. Nhưng với mình bây giờ lại vô cùng thấy trân quý những điều ấy.

Thực ra thì trước đây Tôi không bao giờ để ý hay thấy việc mình đang được hít thở là quan trọng, cũng chẳng để ý là mình có đang được hít thở không khí trong lành hay không nữa.

Bởi vì Tôi còn bận rộn với việc phải đi làm lúc sáng sớm, vội vã trở về lúc trời tối hay tất bật với các công việc, với dealine với con cái cơm nước mỗi ngày thì làm gì có thời gian mà quan tâm việc mình đang hít thở không khí như thế nào!

À! Mà cũng không hoàn toàn đâu các bạn ạ. Cũng đã có lúc mình cảm nhận được không khí mình đang hít thở như thế nào. Đó là lúc mình đi làm hay đi ngoài đường mà gặp các xe chở rác đi ngang qua. Cái mùi mà không giống ở đâu, nó thực sự rất đặc trưng của sự tổng hộp đủ các loại rác đã để lâu ngày và bốc mùi hôi thối. Và những lúc như vậy đã làm mình phải thốt lên “ Trời ơi, sao mà hôi thế, sao mà thối quá” và lấy tay bịt cái mũi của mình để ngăn cho dòng khí hôi thối ấy không  đi vào mũi của mình cho đến lúc xe rác đi qua!

Tôi thực sự chỉ biết kêu ca khi mình hít thở không khí không trong lành, hôi thối mà chưa bao giờ cảm ơn ghi nhận không khí trong lành, sạch sẽ mà mình đã và đang được hít thở hơn 30 năm nay.

Nhưng mà giờ đây, mỗi ngày Tôi đang được cảm nhận dòng không khí trong lành mỗi ngày, kể từ khi Tôi Nhận Diện và thấy tầm quan trọng của không khí đối với cơ thể của mình.

Có người thì có thể nhịn ăn cả tháng, nhịn uống được cả tuần. Nhưng với mình thì không nhịn thở được quá 3-4 phút đâu.

Tôi biết được có được không khí mà mình đang được hít thở mỗi ngày, mỗi giây, mỗi phút này đều không phải hiển nhiên. Cho nên mỗi ngày mình đều rành ra vài phút vào mỗi buổi sáng để cảm nhận và biết ơn việc mình còn đang được hít thở, biết ơn dòng không khí trong lành ấy.

Và kể từ khi Tôi biết trân trọng, biết ơn món quà mà mẹ thiên đang bạn tặng mỗi ngày ấy thì Tôi thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, giá trị hơn, ý nghĩa hơn. Và càng ngày Tôi càng thấy cuộc sống của mình có nhiều điều tốt đẹp hơn, đủ đầy hơn đang đến với mình.

Và Tôi không muốn giữ nó cho riêng mình, Tôi muốn lan tỏa và chia sẻ những món quà, những giá trị quý báu ấy đến với mọi người thông qua hành trình 28 ngày Phép màu – Thực hiện lòng biết ơn mà mình đã trải nghiệm trong suốt 2 năm qua.

Hành trình ấy sẽ được diễn ra vào lúc 5h sáng mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí.

Tôi rất vui khi được khi được đồng hành cùng các bạn trong hành trình này.

Mời bạn đăng ký link tại đây  để tham gia cùng mình nhé!

28 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và đón nhận!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Bài viết tương tự

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG