Con trai Tôi hiểu chuyện! - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Con trai Tôi hiểu chuyện!

Đang chơi con trai nhìn thấy hòn đá nhiệm màu của mình trên giường và nói: ”Mẹ cảm ơn quả bóng đi, mẹ cảm ơn cái rổ đựng đồ chơi đi, mẹ cảm ơn đồ chơi đi”.

                                                              

Tôi thường cho các con đi ngủ sớm và thức dậy làm việc của mình khi mà các con đã ngủ say, nhưng hôm qua tôi thức dậy để chuẩn bị làm việc của mình thì lại bị bạn ấy bám theo” Mẹ ơi con đi đái” rồi xong cô em gần 1 tuổi cũng thức dậy luôn. Tôi nói lớn” đấy con làm em thức dậy rồi kia kìa, đái xong rồi giờ nằm xuống ngủ tiếp đi”. Hai anh em chúng nhìn nhau thích thú rồi cười khúc khích với nhau, mẹ thì đang tranh thủ ru bạn em ngủ tiếp. Trong lòng đang thầm trách, cả ngày quấn quýt mẹ chưa làm được việc gì giờ còn không chịu ngủ quấy thối. Con trai ôm mẹ từ phía sau và nói” MẸ CẢM ƠN ĐI” làm mẹ bừng tỉnh.

Chẳng phải tôi luôn mong ước được ở nhà chăm sóc các con sao? Đúng như câu chuyện mà Thầy Ngọc đã kể, cô vợ kia có người chồng làm quan chức luôn bận bịu không có thời gian cho gia đình, cô ấy mong muốn chồng mình sẽ có thời gian cho vợ, cho con. Đến lúc chồng cô ấy xin nghỉ việc cơ quan nhà nước để làm 1 công việc ở nhà bên cô ấy và các con thì cô ấy lại than phiền, trách mọc. Câu chuyện thấy giống mình hiện tại quá! Từ khi tôi sinh con, tôi đc làm mẹ, hằng ngày được nhìn thấy các con lớn lên tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng, luôn muốn được tự tay chăm sóc các con.Vây mà giờ tôi lại than trách các con. Giờ tôi phải vô cùng biết ơn các con của tôi đã khỏe mạnh, biết ơn tôi đã có thời gian được bên các con và chăm sóc dậy dỗ các con của mình chứ! Mẹ thực sự xin lỗi các con vì nhiều lúc đã thấy vướng bận, đã than phiền về các con!

Con như các thiên thần được vũ trụ gửi đến bên mẹ, đang hiện hữu bên mẹ, nhắc nhở mẹ mọi lúc mọi nơi! Hãy sống vui vẻ, hài hòa và tràn ngập lòng biết ơn!

Biết ơn vũ trụ cho tôi cuộc sống sung túc đủ đầy!

Biết ơn vũ trụ đã cho tôi cuộc sống hạnh phúc!

Biết ơn Bố Mẹ đã sinh con ra với hình hài là con người vẹn toàn!

Biết ơn người chồng đã luôn yêu thương và chăm sóc tôi chu đáo!

Biết ơn các con của tôi đã luôn khỏe mạnh và thông minh!

Biết ơn tất cả các mối quan hệ xung quanh tôi đang rất hài hòa và trân trọng lẫn nhau!

Biết ơn những người thân yêu của tôi đang sống khỏe mạnh và hạnh phúc!

Biết ơn, biết ơn, biết ơn….!

Biết ơn vì tôi được ở nhà chăm sóc các con và làm công việc mình yêu thích!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG