BUỔI SÁNG THẬT BÌNH AN - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

BUỔI SÁNG THẬT BÌNH AN

Buổi sáng thật bình an!

Đã lâu rồi tôi không thức dậy sớm để thực hành thiền. Vậy mà hôm nay tôi thức dậy đúng 4h30 và điều đầu tiên thúc dục tôi làm luôn đó là vào kiểm tra gmail để lấy link mà Thầy Ngọc vẫn gửi đều đặn vào mỗi buổi sáng lúc hơn 4h!

Bốn Cấp Độ Thiền Định

Tôi biết ơn các con của tôi đã ngủ ngon giấc cho tôi thực hành thiền. Tôi đã thực hành thiền nhiều lần trước đây, nhưng không được thường xuyên và tâm trí tôi thường không tập trung. Tôi thường bị phân tâm vào tiếng động xung quanh và không ngồi được lâu vì hay bị tê chân, tâm đi lang thang chạy nhảy lung tung! Nhưng hôm nay thật tuyệt vời, tôi ngồi thiên thật yên tĩnh, thật bình an, thỉnh thoảng tâm vẫn còn đi lang thang nhưng tôi biết làm chủ và quay lại với thực tại. Chú ý, quan sát hơi thở đi ra đi vào, xuống lồng ngực, xuống khoang bụng! Thật tuyệt vời, nếu là bình thường tôi cũng chẳng bao giờ để ý mình Thở như thế nào nữa!  Chân tôi vẫn bị tê nhưng không làm tôi bị ảnh hưởng, thời gian trôi qua thật nhanh, chưa bao giờ tôi thấy ngồi thiền mà nhanh như lần này. Mọi khi tôi phải mở mắt 1-2 lần và thấy lâu quá mãi chưa hết giờ thiền. Nhưng hôm nay mới thấy ngồi thiền được chút ít mà đã thấy chuông báo của thầy báo hết giờ!

Tôi biết ơn Thầy Ngọc đã hướng dẫn và chia sẻ, cảm ơn các bạn học viên đã và đang thực hành thiền giúp tôi có động lực, tinh tấn duy trì thực hành thiền mỗi ngày!

BỐN HỆ DÍNH MẮC THÂN, THỌ, TÂM, PHÁP -

Nguyện cho tôi có được sức khoẻ, sự tinh tấn, duy trì thiền mỗi ngày! Nguyện cho tôi thật nhiều năng lượng, tri thức, sáng suốt, tình yêu, bao dung, hào phóng chia sẻ đến mọi người biết đến phép màu!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG