BIẾT ƠN CUỘC SỐNG - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

BIẾT ƠN CUỘC SỐNG

 

Bạn có tin vào Phép Màu không!

Trước đây tôi cũng chẳng bao giờ tin sẽ có phép màu đâu! Làm gì có phép màu nếu không cố gắng và nỗ lực từ bản thân. Nhưng từ khi tôi biết đến lòng Biết ơn, biết đến khóa học thực hành lòng biết ơn vào mỗi buổi sáng. Dường như trong tôi luôn mong muốn và tìm kiếm điều tốt đẹp cả bên trong và bên ngoài cuộc sống của Tôi.

Tôi không tìm được niềm vui nơi tôi đang sống, và tôi luôn mốn có thật nhiều tiền để có thể mua nhà hay làm nhà ra một chỗ khác. Bởi vì nơi tôi đang sinh sống rất vắng vẻ, rậm rạp và um tùm. Đó là những gì tôi nhìn thấy trước đây.

Nhưng nhờ có sự hướng dẫn và chia sẻ của Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc từ nhưng buổi thực hành Lòng Biết ơn vào mỗi buổi sáng mà mọi thứ xung quanh tôi đã thay đổi.

Mỗi ngày một ít, tôi tìm ra những điều tốt đẹp xung quanh tôi, thể hiện lòng biết ơn với không gian, quang cảnh mà tôi đang được sống. Và khi tự bản thân ý thức cần phải trân trọng và biết ơn nhiều hơn nữa, càng ngày tôi càng nhìn được ra nơi tôi đang sống là một nơi tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nay.

Thế là từ một nơi trước đây tôi thường chán ghét và muốn rời đi thì bây giờ đã trở thành 1 nơi tuyệt đẹp mà bao nhiêu người đã đến checkin chụp ảnh, từ một nơi vắng vẻ chả có ai đi lại bao giờ nay trở nên vui vẻ và tấp nập hơn, từ một nơi bỏ không nay lại đem lại cho tôi một nguồn thu nhập!

Nhiều người đã hỏi tôi tại sao có thể làm điều tuyệt vời này? Làm sao có thể nghĩ ra được cách này hay cái khác? Câu trả lời của tôi đó là nhờ có LÒNG BIẾT ƠN!

Nhờ có lòng biết ơn, cánh của Tuệ của tôi được mở rộng

Nhờ có lòng biết ơn tôi được ban tặng thêm

Nhờ có lòng biết ơn tôi được đủ đầy và hạnh phúc hơn

Nhờ có lòng biết ơn tôi thấy vui vẻ, yêu thương nhiều hơn!

Biết ơn vũ trụ đã ban cho cuộc sống tươi đẹp này thật nhiều

Biết ơn biết ơn biết ơn!

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG