Bạn muốn sống ở Thành phố hay ở quê?  - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bạn muốn sống ở Thành phố hay ở quê? 

Bạn muốn sống ở Thành phố hay ở quê?

Người ta thì bảo nhau bỏ phố về quê, còn quê mình, các chị em nhà mình thì bảo nhau đi lên thành phố để kiến việc làm, kiến tiền…

Trược đây vợ chồng mình cũng thích được sống ở thành phố, ở thị trấn, ở thị xã cũng được, hoặc ít nhất ra mặt đường để làm ăn kinh doanh buôn bán. Nhưng dịch covit đến, Công ty của chồng mình cho nghỉ việc 3 tháng ở nhà, ở chỗ nhà mình là một vùng quê nhỏ của miền bắc, nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch covit, chúng mình vẫn đi lại và ra đồng làm việc được. các bạn nhỏ cũng được nghỉ ở nhàcho nên mình thường xuyên cho các bạn rấy ra đồng chơi.  Đây là khoảng thời gian gia đình nhà mình được ở bên nhau nhiều nhất, chúng mình cùng được ăn, được chơi, được làm việc, tối về lại được ngủ cùng nhau, được hít thở không khí trong lành. Nghĩ đến anh chị em bạn bè đang ở trên thành phố, đang ở các vùng dịch không được đi lại, không có đủ đồ ăn, thì mình ở quê lúc này thật may mắn và hạnh phúc biết bao.

Sau này mình học thực hành Phép Màu, 28 ngày biết ơn, mình mới thực sự hiểu và trân trọng sâu sắc những gì mình đang có, đã có ngay bên cạnh mình. Không phải ngẫu nhiên chúng ta lại đang ở đây, sinh ra và lớn lên trong môi trường sống này… Chính từ những ghi nhận trân trọng biết ơn những gì mình đang có, mình càng thấy yêu quê hương hơn, yêu thương những gì mình đang có, trân trọng không gian môi trường sống hiện tại. Và đến giờ này, mình thực sự yêu quý nơi này và muốn được ở quê bình yên này !

Biết ơn quê hương đã nuôi tôi khôn lớn từng ngày!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG