Bạn có hạnh phúc không? - Ms Hạnh Nga

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bạn có hạnh phúc không?

Tôi đã từng nghĩ, Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có một căn nhà mơ ước, Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có thật nhiều tiền, Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có một chiếc xe máy, hay chiếc oto mà tôi yêu thích!

Cho đến khi tôi biết ơn và trân trọng thực tại, biết ơn và trân trọng những gì đã có và đang có. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi bố mẹ mình đang khỏe mạnh , anh chị em trong gia đình đang bên cạnh mình. Tôi cũng cảm thấy biết ơn và thật hạnh phúc vì đang có một cơ thể khỏe mạnh và xinh sắn. Tôi thật hạnh phúc và biết ơn tôi đang có những đứa con thông minh khỏe mạnh. Tôi cảm thấy mình đang thật hạnh phúc và biết ơn bởi vì mình đang có 1 căn nhà bảo vệ an oàn, che nắng che mưa cho các thành viên trong gia đình. Tôi đang thấy mình thật may mắn và hạnh phúc bởi vì mình đang có một chiếc xe máy, giúp mình di chuyển thuận tiện và an toàn. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bởi vì tôi đang có nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày..Tôi cảm thấy mình đang rất hạnh phúc vì mình đang được làm những việc mà mình muốn, đến những nơi mình muốn đến!

Thật hạnh phúc và biết ơn bởi vì bản thân đang có có rất nhiều thứ, đang được ban tặng và đang được nhận rất rất rất nhiều điều tốt đẹp mỗi ngày!

Vô cùng biết ơn và RHONDA BYRNE  đã đưa ra phương pháp thực hành lòng  biết ơn vào cuộc sống và Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã dịch cuốn sách Phép Màu để mọi người và mình và mọi người có được cơ hội Trân Trọng, Ghi Nhận và Biết ơn cuộc sống thực tại và những gì mình đang có, mình đang có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và đủ đầy

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Được thành lập năm 2021. Đối tác với Thiên Minh Book Đảm bảo 100% sách do Thiên Minh Book phát hành đều có bản quyền. Tập trung vào kiến thức được đúc rút thông qua trải nghiệm của những người thành công. Truyền tải nhanh, chính xác, đúng nghĩa của tác giả. Liên tục học hỏi, phát triển và  nâng cao kiến thức. Xây dựng và thiết lập uy tín dựa trên nội dung sách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

TenWebsite.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG